Cách chọn đồng phục cho học sinh năm học mới

Cách chọn đồng phục cho học sinh năm học mới vừa đẹp, vừa thể hiện được nét truyền thống của nhà trường. Nhiều trường học sử dụng đồng phục tựa như một cách khéo léo để truyền thông về danh tiếng nhà trường.

Đồng phục học sinh mặc mỗi ngày có thuê tên trường, logo và các thông tin liên quan đến trường lớp. Đồng phục mang đến các em cảm giác bình đẳng, tự tin về chính bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, xây dựng sự đoàn kết, thống nhất ở môi trường học tập.

Đồng phục học sinh thể hiện một phần danh tiếng của trường

Lựa chọn đồng phục cần chú ý kiểu dáng: Bạn cần lưu ý việc mẫu mã, kiểu áo, quần/ váy nào phù hợp với tính chất của trường. Cần tham khảo trước về các kiểu đồng phục dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3 trước khi lựa chọn mẫu đồng phục cho trường.

Lưu ý về màu sắc: Đối với học sinh, đồng phục cần được thiết kế trang nhã, phù hợp với các em từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Việc này tôn lên vẻ đẹp của tuổi học trò, mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt, vận động, học tập.

Màu sắc đồng phục học sinh cần trang nhã, kiểu dáng phù hợp

Lưu ý về chất liệu vải: Làn da của các em còn khá non yếu nên việc chọn loại vải phù hợp là rất quan trọng. Loại vải không cần quá đắt nhưng cũng không nên quá rẻ, có thể cắt may phù hợp với nhiều kiểu dáng đồng phục. Chất vải cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không gây ngứa rát hay dị ứng. Bạn nên lắng nghe tư vấn của công ty sản xuất đồng phục để tham khảo các loại vải thường may đồng phục học sinh.

Lưu ý về việc in ấn: Logo, tên trường, thương hiệu hoặc việc in tên các em, tên lớp là thông tin phổ biến trong đồng phục. Bạn nên lưu ý về yếu tố này trước khi đặt may.

Các mẫu đồng phục học sinh thường được chọn: Áo sơ mi kết hợp quần âu cho nam và áo sơ mi kết hợp váy cho nữ là đồng phục được nhiều trường lựa chọn. Áo sơ mi cách tân, áo thun ngày càng trở nên phổ biến nhằm tạo sự hiện đại, năng động cho trẻ.

Mẫu đồng phục thường được lựa chọn

Đặt may đồng phục đẹp ở đâu: CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHÚ TÀI chuyên may đồng phục học sinh với số lượng lớn, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh, đa dạng chất vải, mẫu mã giúp bạn lựa chọn đồng phục ưng ý, thể hiện thương hiệu và danh tiếng của trường. Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng anh chị tìm được mẫu trang phục học sinh phù hợp.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Địa chỉ:45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

Website: www.dongphucphutai.com


SẢN PHẨM