4 dấu ấn để tạo ra một đồng phục spa đẳng cấp

Hiện nay, với sự ra đời của hàng trăm thương hiệu làm đẹp khiến cho các nhà quản lý luôn phải tìm tòi khám phá để tạo ra sự khác biệt cho mình. 

Việc thiết kế đồng phục công ty hay đồng phục spa cũng vậy, dù là ở spa lớn hay nhỏ thì đồng phục spa cũng cần chỉn chu và đẹp. Điều đó sẽ gây ấn tượng tốt đối với các khách hàng. Sau đây là 4 dấu ấn để tạo ra một bộ đồng phục spa đẳng cấp.

Kiểu dáng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ

Kiểu dáng đồng phục spa cần tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ

Việc thiết kế đồng phục spa hiện nay cần đảm bảo được yếu tố đó là về kiểu dáng tiện lợi nhưng vẫn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ bởi ngành spa vốn là ngành làm đẹp nên rất cần chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ. Trong khâu thiết kế, chính sự tỉ mỉ trong việc tạo form dáng của những bộ đồng phục spa vừa vặn sẽ giúp tôn đường nét cơ thể của người mặc và còn đảm bảo sự thoải mái khi làm việc.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Để nhận diện thương hiệu cho spa của mình thì đa số những bộ đồng phục spa để có in hoặc thêu tên hoặc logo của spa. Phần in hoặc thêu này sẽ thường được sử dụng những màu sáng bóng, chất liệu thêu chắc và bền, tinh xảo tới từng đường nét, nếu là in thì cần sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất để tạo hình ảnh logo hoặc tên spa tinh tế, nổi bật trên nền vải áo. Chính điều này sẽ là điểm nhấn để khách hàng ghi nhớ về spa.

Chất liệu vải cao cấp

Để tạo ra một bộ đồng phục spa đẳng cấp thì khi may nên chọn chất liệu vảo cao cấp. Một số chất liệu vải có thể dùng để may đồng phục spa đó là:

Chất liệu vải may cao cấp

  • Vải Tuytsi Chun: Vải này có dạng thô cứng gần giống len lông cừu. Loại này thường được dùng để may áo vest nhưng cũng rất thích hợp để may đồng phục spa. Chúng có đặc tính là mềm mại, nhẹ nhàng, chất liệu đẹp với bề mặt mềm mịn, có tính hút ẩm tốt và độ co giãn vừa phải.
  • Vải đũi: Loại vải đũi khi may đồng phục spa tạo cảm giác thoải mái cho người mặc vì tính chất thoáng mát, nhẹ nhàng, không bám dính và giúp thấm hút mồ hôi tốt.
  • Vải voan: Có tính chất nhẹ, mỏng thích hợp với những kiểu thiết kế nữ tính và thanh lịch nên cũng được dùng làm đồng phục spa.
  • Vải tuyết mưa: Loại vải này được sử dụng phổ biến hiện nay. Vải tuyết mưa có sự đa dạng về màu sắc, có giá thành rẻ, chất lượng vải bền nên cũng được sử dụng nhiều để làm đồng phục spa.
  • Vải umi: Loại vải này được ưa chuộng vào mùa hè và cũng rất thích hợp để làm đồng phục spa bởi tính chất thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ đảm bảo về tính thẩm mỹ cho bộ đồng phục spa.

Màu sắc nổi bật nhưng không quá lòe loẹt

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố để tạo nên dấu ấn của một bộ đồng phục spa đẳng cấp. Do bộ đồng phục spa không những là bộ mặt của spa mà nó còn là một trong những cách để quảng bá cho thương hiệu của spa một cách hiệu quả nên việc chọn màu sắc khi thiết kế đồng phục spa là hết sức quan trọng. Màu sắc của bộ đồng phục spa cần bảo đảm phải nổi bật nhưng không lòe loẹt. Lưu ý nữa là màu sắc đồng phục spa cũng không nên quá trầm.

Trên đây chúng tôi đã trình bày về 4 dấu ấn để tạo ra một bộ đồng phục spa đẳng cấp. Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu thiết kế đồng phục spa, hãy liên hệ ngay với công ty đồng phục Phú Tài. Công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất hợp nhất với giá cả phù hợp, phải chăng sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.


SẢN PHẨM