May đồng phục nhà hàng

Việc may đồng phục cho nhà hàng không phải là việc đơn giản, không phải bạn cứ đặt may là được. Công ty May Đồng Phục Phú Tài chuyên nhận may đồng phục theo nhu cầu khách hàng.

May đồng phục nhà hàng không những cần thoải mái cho người mặc mà nó còn cần đảm bảo được tiêu chí gây ấn tượng cho nhà hàng và giúp cho thực khách thấy được sự chuyên nghiệp trong hoạt động của nhà hàng. Chính vì thế, bạn cần chú ý tới 5 bí quyết để may đồng phục nhà hàng sau.

Mẫu thiết kế đồng phục đẹp

Mẫu thiết kế đồng phục phải đẹp

Đầu tiên khi may đồng phục nhà hàng, bạn cần chú ý tới mẫu thiết kế. Trong nhà hàng thì mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau với vị trí và vai trò khác nhau vì vậy trước khi may đồng phục bạn cần xác định xem định may đồng phục cho bộ phận nào: lễ tân, nhân viên phục bàn hay nhân viên bếp… Sau đó, với từng bộ phận bạn cần xem xét nên may đồng phục là áo phông hay áo sơ mi. Từ những yếu tố này bạn sẽ xác định được mẫu thiết kế sẽ lựa chọn cho từng bộ phận trong nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng không chỉ là trang phục thường ngày cho nhân viên mà nó còn cần đảm bảo cho nhân viên thoải mái trong các thao tác công việc hàng ngày và thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong mắt các thực khách. Vì thế mẫu thiết kế cần đảm bảo được yếu tố chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Kích cỡ đồng phục vừa vặn

Kích cỡ vừa vặn

Như đã nói ở trên đồng phục cần tạo sự thoải mái cho nhân viên khi mặc nên cần lưu ý khi may đồng phục cho nhà hàng đó là kích cỡ đồng phục phải vừa vặn.Thông thường thì ở những đơn vị may đồng phục khi may một thiết kế nào đó họ cũng có nhiều size khác nhau cho từng người. Nếu kích cỡ đồng phục quá chật hoặc quá rộng đều ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày của các nhân viên.

Kiểu dáng phù hợp

Khi may đồng phục cho nhà hàng cũng cần đảm bảo được yếu tố kiểu dáng đồng phục phù hợp với từng bộ phận làm việc ở trong nhà hàng và những bộ đồng phục cũng cần phù hợp với từng nhà khác nhau. Kiểu dáng đồng phục cho nhà hàng cần đảm bảo nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách của nhà hàng nhằm gây ấn tượng với các thực khách.

Chất liệu thoải mái

Chất liệu đồng phục thoải mái

Chất liệu cũng là vấn đề cần được lưu ý khi may đồng phục cho nhà hàng. Chất liệu cần đảm bảo thoải mái cho nhân viên khi mặc bởi tính chất công việc của các nhân viên nhà hàng thường phải đi lại thường xuyên đặc biệt là trong những giờ cao điểm đông khách. Chính vì thế, chất lượng đồng phục nhà hàng cần phải được đảm bảo các yếu tố như: tính thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều, tính hút ẩm cao… Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lưu ý đến mức độ phai màu của chất liệu vải vì nó sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng đồng phục của các nhân viên nhà hàng. Cần đảm bảo chất liệu vải không bị phai màu để đảm bảo tính thẩm mỹ của bộ đồng phục.

Màu sắc bắt mắt

Màu sắc bắt mắt

Màu sắc là yếu tố quyết định tới hành vi và thái độ của khách hàng. Khi tới ăn tại nhà hàng, thực khách muốn tìm đến cảm giác thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng. Chính vì thế để thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong mắt các thực khách thì đồng phục nhân viên cần có màu sắc bắt mắt nhưng nhẹ nhàng, dễ chịu. Những màu sắc đảm bảo được yếu tố nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng khi nhìn vào khi may đồng phục nhà hàng có thể lựa chọn như: cam, trắng sữa…

Bên cạnh đó thì màu sắc đồng phục cũng cần phù hợp với thương hiệu nhà hàng và vùng miền mà nhà hàng kinh doanh.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục cho nhà hàng, hãy liên hệ ngay với công ty đồng phục Phú Tài để nhận được những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Địa chỉ:45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

Website: www.dongphucphutai.com

SẢN PHẨM