May đồng phục công nhân

Công ty May Phú Tài chuyên may đồng phục công ty với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sản phẩm may với chất liệu vải tốt, đường máy đẹp, nhiều mẫu thiết kế đẹp và giá tốt nhất

May đồng phục công nhân không phải là việc dễ dàng bởi ngành này có tính đặc thù cao và cần phải đảm bảo được các yếu tố thuận lợi cho công việc, thoải mái cho công nhân và đảm bảo an toàn lao động. Để tạo cảm giác tiện lợi nhất cho công nhân, khi may đồng phục cần chú ý tới 4 đặc điểm như sau.

Chất liệu vải thoáng mát, đảm bảo an toàn lao động

Chất liệu vải cần thoáng mát, đảm bảo an toàn lao động

Thứ nhất, khi may đồng phục công nhân cần chú ý tới chất liệu vải. Chất liệu vảo cho những bộ đồng phục công nhân cần đảm bảo được yếu tố thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không ảnh hưởng tới làm việc của công nhân và đảm bảo an toàn lao động.

Một số chất liệu thường được dùng để may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân như chất liệu kaki, chất liệu pang rim. Đây là những chất liệu phù hợp cho những công nhân thường phải hoạt động cả ngày bởi khả năng chống nóng tốt, khả năng cách điện cũng như bảo hộ lao động hiệu quả.

Bên cạnh đó thì may đồng phục cho công nhân cũng có thể sử dụng chất lượng jean, vài bò, vải thô. Những ngành sử dụng chất liệu này không nhiều như thợ hàn do đặc tính chống cháy tốt.

Với những công nhân làm việc ít nguy hiểm và nhẹ nhàng thì có thể chọn những chất liệu vải như kaki liên doanh hoặc chất liệu pang rim bền, thấm hút mồ hôi tốt và tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc ngoài ra còn chống được các yếu tố gây hại từ môi trường làm việc.

Còn đối với những ngành nghề vất vả như thợ cơ khí, thợ hàn thì nên chọn chất liệu vải pang rim do có khả năng thấm hút mồ hôi, khả năng chống cháy cực tốt và thoải mái khi làm việc.

Thử mẫu trước để đặt đúng size

Kích cỡ vừa vặn, thoải mái

Khi may đồng phục công nhân để tạo cảm giác tiện lợi nhất thì bạn cũng nên thử mẫu trước để đặt đúng size. Cần quan sát, lấy size quần áo của những công nhân trong công ty sau đó cho họ thử trước những mẫu để lựa chọn và đăng ký size sao cho phù hợp với từng người nhằm đảm bảo tạo sự thoải mái khi mặc làm việc.

Đảm bảo độ an toàn và tiện lợi khi làm việc

Điều quan trọng của đồng phục công nhân đó là cần đảm bảo được độ an toàn cũng như tiện lợi khi làm việc. Thông thường thì môi trường làm việc của công nhân là môi trường độc hại, bụi bặm và họ là những người lao động trực tiếp ở môi trường đó nên bạn có thể lấy ý kiến của họ trước khi tiến hành may đồng phục.

An toàn, tiện lợi khi làm việc

Ngoài ra, mỗi ngành nghề sẽ đòi hoi về kiểu dáng đồng phục cũng như chất liệu đồng phục khác nhau. Chính vì thế, trước khi lựa chọn may đồng phục, bạn cần tham khảo một cách kỹ càng để lựa chọn được những mẫu đồng phục đúng quy cách, đảm bảo độ an toàn, tiện lợi trong suốt quá trình công nhân làm việc.

Màu sắc phù hợp, nổi bật để cảnh báo

Khi may đồng phục công nhân thì cũng cần đảm bảo được yếu tố màu sắc phù hợp với đặc thù lao động của từng ngành nghề. Thông thường thì đồng phục cho công nhân của các công ty, xí nghiệp thường có những màu như: màu kaki, xanh nước biển hoặc màu da cam, trắng…

Màu sắc phù hợp, nổi bật cảnh báo

Ví dụ như với những công nhân làm thợ điện thì bộ đồng phục của họ thường là màu cam, màu này đã quá quen thuộc. Đây là màu mắc nổi bật để cảnh báo sự nguy hiểm trong quá trình làm việc. Với những công nhân cơ khí, thợ hàn làm trong nhà máy thì đồng phục thường có màu xanh nước biển hoặc màu kaki. Còn đối với những công nhân may mặc thì đồng phục của họ thường có màu trắng…

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục công nhân, hãy liên hệ ngay với công ty Phú Tài. Công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ PHÚ THÀNH

Địa chỉ:45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

Website: www.dongphucphutai.com

SẢN PHẨM